ระวังโรคหูดับ หรือเสียชีิวิตด้วย โรคสเตรปโตคอคคัส ซูอิส เพื่อสุขภาพควรรับประทานเนื้อและเลือดสุกร ที่ปรุงสุกแล้วเท่านั้น

วันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2553

บรรยากาศประกวดปรุงอาหารโดยใช้ไก่ประดู่หางดำเชียงใหม่ 1










7 เมษายน 2553 ท่านปรีชา สมบูรณ์ประเสริฐ อธิบดีกรมปศุสัตว์ ได้เปิดและร่วมงานประกวดการปรุงอาหารล้านนา โดยใช้ไก่ประดู่หางดำ เชียงใหม่ 1 โดยมีกิจกรรมอื่นๆประกอบอย่างสนุกสนานและอิ่มอร่อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น