CHIANGDAO
ระวังโรคหูดับ หรือเสียชีิวิตด้วย โรคสเตรปโตคอคคัส ซูอิส เพื่อสุขภาพควรรับประทานเนื้อและเลือดสุกร ที่ปรุงสุกแล้วเท่านั้น
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2553
บรรยากาศประกวดปรุงอาหารโดยใช้ไก่ประดู่หางดำเชียงใหม่ 1
7 เมษายน 2553 ท่านปรีชา สมบูรณ์ประเสริฐ อธิบดีกรมปศุสัตว์ ได้เปิดและร่วมงานประกวดการปรุงอาหารล้านนา โดยใช้ไก่ประดู่หางดำ เชียงใหม่ 1 โดยมีกิจกรรมอื่นๆประกอบอย่างสนุกสนานและอิ่มอร่อย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น